Khai mạc giải Quần vợt CLB Công an tỉnh mở rộng năm 2017

51

Chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2017), ngày 25-8-2017, tại sân quần vợt Hoàng Minh, TP. Đồng Hới, CLB quần vợt Công an tỉnh đã tổ chức giải Quần vợt mở rộng năm 2017. Dự giải có Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong BGĐ và đại diện các nhà tài trợ.

Khai mạc giải Quần vợt CLB Công an tỉnh mở rộng năm 2017.

Giải năm nay được chia làm 2 hạng. Hạng A gồm 2 bảng, gồm 8 đội với 16 VĐV; hạng B gồm 2 bảng, 10 đội với 20 VĐV. Các hạng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn nhất, nhì các bảng thi đấu bán kết tranh ngôi vô địch, nhì và đồng hạng ba.

Giải năm nay với sự góp mặt của nhiều VĐV có lối đánh hay, chất lượng.

Giải quần vợt CLB Công an tỉnh mở rộng năm 2017 là dịp giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ và đoàn kết hữu nghị với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” giữa cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh với các VĐV ngoài ngành.

Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa cho đại diện VĐV và trọng tài tham dự giải.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu ở các bảng A và B. Giải sẽ diễn ra từ ngày 25/8 đến 27/8. Với sự chuẩn bị hết sức chu đáo về sân bãi, hậu cần của BTC đã tạo điều kiện cho các trận đấu diễn ra hấp dẫn hơn.

Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu ở các bảng A và B đã diễn ra rất hấp dẫn.

Giải quần vợt năm nay hân hạnh được góp mặt của các đơn vị tài trợ giải gồm Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Hoàng Minh, Công ty TNHH Hoàng Huy Toàn, Công ty TNHH Phú Ninh, Công ty TNHH Toàn Cầu và Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải.

                                                                          Tin, ảnh: Trần Tuấn