Khẩn trương tập luyện tham gia Hội thi “Thanh niên Công an Quảng Bình học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”

90
Đánh giá bài viết

Thực hiện Kế hoạch số 2823/KH-CAT-PX16 ngày 15/12/2017 của Lãnh đạo Công an tỉnh về tổ chức các hoạt động trong tuổi trẻ Công an tỉnh nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2018), trong những ngày này, tuổi trẻ Công an toàn tỉnh sôi nổi tập luyện để chuẩn bị tham gia Hội thi sân khấu hóa với chủ đề “Thanh niên Công an Quảng Bình học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”.

Chỉ còn đúng 01 tuần nữa, Hội thi sâu khóa hóa với chủ đề “Thanh niên Công an Quảng Bình học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” sẽ diễn ra. Được biết, hiện có 12 đội tuyển đến từ Công an các đơn vị, địa phương trong Công an tỉnh tham dự. Trong đó, Đoàn Thanh niên Khối ANND thành lập 01 đội; Đoàn Thanh niên khối CSND thành lập 02 đội; Đoàn viên thanh niên khối XDLL-TT-HCKT thành lập 01 đội và Công an mỗi đơn vị, địa phương thành lập một đội tuyển.

 Hội thi sân khấu hóa với chủ đề “Thanh niên Công an Quảng Bình học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” lần này gồm 4 phần thi: Phần giới thiệu về tên gọi “Chúng tôi nói về mình”; phần thi hùng biện với tên gọi “Thông điệp của chúng tôi”; phần thi kiến thức với tên gọi “Rung chuông vàng” và phần thi năng khiếu với tên gọi “Thanh niên Công an Quảng Bình tài năng”.

Với sự đầu tư khá công phu về công sức và thời gian cho công tác tập luyện, các Đội tuyển đã và đang sẵn sàng bước vào Hội thi với lòng nhiệt huyết, sự tự tin, bản lĩnh và tràn đầy niềm tin chiến thắng. Về phía Ban tổ chức, Ban giám khảo và các đơn vị liên quan đang gấp rút chuẩn bị các điều kiện, cơ sở, vật chất tốt nhất để Hội thi sân khấu hóa “Thanh niên Công an Quảng Bình học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” được diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Một số hình ảnh tập luyện của các Đội tuyển:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TH – TT