Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa

Ngày 17 tháng 9 năm 2020, tại bản Cổ Tràng, xã biên giới Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố thuộc Công an tỉnh đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa đồng đội cho đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Hữu – Cán bộ Công an xã Trường Xuân, Công an huyện Quảng Ninh. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện công an các đơn vị, địa phương và cấp ủy, chính quyền xã Trường Sơn.

Đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho đồng chí Nguyễn Văn Hữu

Đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Hữu là cán bộ công an đang công tác tại địa bàn xã vùng sâu, vùng xa. Hoàn cảnh gia đình còn gặp nhiều khó khăn, chưa có điều kiện để xây dựng nhà ở. Chính vì vậy, khối thi đua công an các huyện, thị xã, thành phố đã hỗ trợ 80 triệu đồng từ nguồn quỹ tình nghĩa của khối cho gia đình đồng chí Nguyễn Văn Hữu sửa chữa lại căn nhà. Sau gần 4 tháng triển khai thi công với sự chủ trì của Công an huyện Quảng Ninh và sự phối hợp của các đơn vị, chính quyền địa phương và gia đình, ngôi nhà đã hoàn thiện các hạng mục, khang trang, ấm cúng. Tuy số tiền hỗ trợ không lớn, nhưng đã thể hiện tình thần đoàn kết, gắn bó, yêu thương của đồng chí, đồng đội và truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao hoạt động của khối thi đua, đã kịp thời nắm bắt, thấu hiểu những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sỹ, kịp thời động viên, giúp đỡ để đồng chí của mình yên tâm công tác. Đồng thời qua đây, cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Hữu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại tá Đoàn Thanh Tuyên – Trưởng Công an huyện Quảng Ninh, trưởng khối thi đua phát biểu tại Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho đồng chí Nguyễn Văn Hữu
Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Hữu
Đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Hữu phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lực lượng Công an đối với gia đình
Căn nhà mới được sửa sang lại của đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Hữu