Khen thưởng đột xuất Công an huyện Lệ Thủy

127
Đánh giá bài viết

Ngày 6/11/2017, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Lệ Thủy và cấp ủy chính quyền địa phương xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã trao thưởng đột xuất cho lực lượng Công an huyện Lệ Thủy vì đã có thành tích trong việc điều tra, triệt xóa nhóm đối tượng nguy hiểm trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện Lệ Thủy thưởng nóng và tặng hoa chúc mừng chiến công của Công an huyện Lệ Thủy

Lãnh đạo Huyện Lệ Thủy, xã Sơn Thủy đã trao thưởng 3 triệu đồng và tặng hoa chúc mừng lực lượng Công an huyện Lệ Thủy và ghi nhận, biểu dương sự gan dạ, mưu trí, dũng cảm của lực lượng Công an vì đã bắt được đối tượng nguy hiểm, côn đồ, hung hãn trên địa bàn xã Sơn Thủy là Nguyễn Cao Cường – sinh năm 1984 ở Hoàng Viễn, xã Sơn Thủy, với hành vi hủy hoại tài sản công dân và đối tượng Nguyễn Tất Vương – Sinh năm 1982, là anh trai của Cường với hành vi chống người thi hành công vụ.

Đối tượng Nguyễn Cao Cường tại Cơ quan điều tra
Vật dụng để Nguyễn Tất Vương dùng để khống chế vợ, con và đưa ra đòi hỏi với lực lượng Công an

Trước đó sau khi nhận tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy đã phối hợp với Công an xã Sơn Thủy điều tra làm rõ hành vi hủy hoại tài sản và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Cao Cường. Anh trai Cường là Nguyễn Tất Vương đã có lời nói, hành vi chống đối lực lượng chức năng. Manh động hơn, Nguyễn Tất Vương đòi lực lượng Công an tháo còng số 8 cho Cường. Vương đã khống chế vợ mình, ôm con nhỏ, tay cầm dao nhọn và xách bình ga loại 12 kg đặt giữa nhà xả van đòi châm lửa đốt. Để đảm bảo an toàn cho cháu bé và người dân xung quanh, lực lượng Công an đã làm theo yêu cầu của Vương. Đến 21 giờ ngày 02/11/2017 lực lượng Công an đã khống chế và bắt được Nguyễn Tất Vương. Sau đó, vận động thành công đối tượng Nguyễn Cao Cường ra đầu thú.

Ngô Quang Văn