Khối thi đua ANND: Biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” giai đoạn 2020 – 2025 và ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2020

313
Đánh giá bài viết

Ngày 26/02/2020, Khối thi đua ANND tổ chức Hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” giai đoạn 2020 – 2025 và ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2020. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Trong những năm qua, tình hình An ninh chính trị trong và ngoài nước có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Trước tình hình trên, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, sự phối hợp của Công an các đơn vị, địa phương, phát huy truyền thống lực lượng An ninh anh hùng vẻ vang, tập thể CBCS Khối thi đua An ninh nhân dân đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đề ra.

Giai đoạn 2015 – 2020 phong trào thi đua “Vì An ninh tổ quốc” được Khối thi đua An ninh nhân dân triển khai sâu rộng với các nội dung, biện pháp cụ thể, tạo được sự chuyển biến tích cực, rõ nét trong nhận thức và hành động ở từng đơn vị và từng CBCS, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác.

Các cá nhân được biểu dương, khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015-2020

Trong 5 năm qua, đã xuất hiện nhiều gương đảng viên, CBCS tận tụy, trách nhiệm với công việc, bám địa bàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kết quả đó chính là sự phản ánh rõ nét hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị và sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể đảng viên, CBCS trong Đảng bộ, Chi bộ, đơn vị trong toàn Khối.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Bùi Quang Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Khối An ninh nhân dân đã đạt được trong giai đoạn 2015-2020, mong muốn, trong thời gian tới, các đơn vị trong Khối tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; góp phần vào sự phát triển vững mạnh toàn diện của lực lượng Công an Quảng Bình.

Các đơn vị trong Khối ký giao ước thi đua

Với những thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2015-2020, dịp này, Khối An ninh nhân dân có 8 cá nhân được biểu dương khen thưởng. Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2020-2025 với nhiều nhiệm vụ trọng tâm.

 

Lan Phương – Trần Tuấn