Tháng thanh niên trong lực lượng Công an Minh Hóa

524

 

 

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2020), vừa qua, Chi đoàn Công an huyện Minh Hóa đã tổ chức trồng hoa giấy, dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Minh Hóa, điểm du lịch văn hóa Thác Bụt và khu Di tích lịch sử Khe Thui.

Chi đoàn CAH và Hội Phụ nữ CAH Minh Hóa tổ chức trồng hoa giấy và dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Minh Hóa

Hoạt động được đông đảo các đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn cùng với sự phối hợp của Hội Phụ nữ Công an huyện Minh Hóa tham gia. Đây cũng là hoạt động ra quân trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên của Chi đoàn, sau 02 buổi đã tiến hành trồng được 70 gốc cây hoa giấy tại các địa điểm trên.

Chi đoàn CAH và Hội Phụ nữ CAH Minh Hóa tổ chức trồng hoa giấy và dọn dẹp vệ sinh tại Điểm du lịch văn hóa Thác Bụt

 

Chi đoàn CAH và Hội Phụ nữ CAH Minh Hóa tổ chức trồng hoa giấy và dọn dẹp vệ sinh tại Di tích lịch sử Khe Thui.

Trong thời gian tới, để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho đoàn viên góp phần đoàn kết, tập hợp thanh niên, Chi đoàn Công an huyện Minh Hóa sẽ tiếp tục tổ chức và triển khai các hoạt động bám sát với nội dung triển khai các kế hoạch của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và huyện đoàn Minh Hóa.

 

N.O-M.Hùng