Khởi tố vụ đánh bạc tại phường Đồng Hải

Ngày 26/04/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với 07 đối tượng về hành vi đánh bạc xảy ra ngày 21/04/2024 tại số nhà 1A, đường Cao Bá Quát, phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới.

Các đối bị can bị khởi tố về hành vi đánh bạc gồm: Hoàng Thị Thanh (SN 1967), Trần Anh Tuấn (SN 1956), đều trú tại phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới; Hà Xuân Quỳnh (SN 1977, trú tại phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới); Hoàng Thị Đào (SN 1973, trú tại xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh); Đinh Như Tú (SN 1975, trú tại xã Mai Thủy, huyện Lệ Thủy) và Trần Sô (SN 1954), Trần Đức Thắng (SN 1974), đều trú tại thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh.

Các đối tượng tham gia đánh bạc bị bắt giữ.

Trước đó, vào ngày 21/4/2024, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh đã phát hiện tại số 1A đường Cao Bá Quát, phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới có 07 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc. Lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật, tài liệu liên quan đến hành vi đánh bạc, trong đó, tổng số tiền thu giữ, tạm giữ là trên 200 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh cũng đã ra quyết định bắt tạm giam đối với Hoàng Thị Thanh, Trần Đức Thắng, Đinh Như Tú và Hà Xuân Quỳnh. Đồng thời, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Sô, Hoàng Thị Đào và Trần Anh Tuấn.

Trần Tuấn