Công an xã Duy Ninh truy xét đối tượng trộm cắp tài sản

3/5

Công an xã Duy Ninh vừa chủ trì phối hợp với Đội hình sự, kinh tế, ma túy, Công huyện Quảng Ninh đấu tranh, truy xét và làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Đối tượng Nguyễn Thành Thiện tại cơ quan Công an

Theo đó, vào lúc 7h00′ ngày 07/5/2024, Công an xã Duy Ninh nhận được tin báo của bà bị hại trú tại thôn Hiển Vinh xã Duy Ninh trình báo về việc gia đình bà bị kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản, gồm 11.750.000đ.

Sau khi nhân được tin báo, Công an xã Duy Ninh đã triển khai lực lượng xác minh thông tin vụ việc. Quá trình sàng lọc, thấy nổi lên đối tượng Nguyễn Thành Thiện, sinh năm 2004, trú tại thôn Hiển Vinh, xã Duy Ninh có nhiều biểu hiện nghi vấn. Công an xã Duy Ninh đã phối hợp với Đội hình sự, kinh tế, ma túy, Công huyện Quảng Ninh mời đối tượng về trụ sở Công an xã để làm việc. Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Thành Thiện khai nhận: Lúc 19 giờ 00 ngày 04/5/2024, đối tượng Nguyễn Thành Thiện mang theo một cái búa , một cái đục để cạy cửa, đột nhập vào nhà bà Lê Thị An ở thôn Hiển Vinh, Duy Ninh trộm cắp số tiền: 11.750.000đ để sử dụng tiêu xài cá nhân.

Công an xã Duy Ninh đã lập hồ sơ ban đầu và chuyển giao vụ việc cho Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Quảng Ninh thụ lý, điều tra giải quyết vụ việc theo thẩm quyền.

Văn Thành