Khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố bàn giao nhà và tổ chức các hoạt động tình nghĩa tại xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa.

104
Đánh giá bài viết

Nhằm chung tay giúp đỡ xã Hồng Hóa giảm nghèo, phát triển bền vững giai đoạn 2016-2020, vừa qua, Khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà tình nghĩa và trao tặng quà cho các thôn khó khăn tại xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa.

 

Tại hai thôn Tiến Hóa 1 và thôn Vè xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa, Khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố đã đến thăm, tặng hai bộ âm thanh phục vụ sinh hoạt cộng đồng trị giá 40 triệu đồng.

 

Đại diện thôn Vè xã Hồng Hóa nhận quà từ Khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố Công an tỉnh Quảng Bình.
Đại diện Khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố trao quà cho thôn Tiến Hóa 1, xã Hồng Hóa.

Cũng trong dịp này, Khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức cắt băng khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Đinh Thanh Tương, tại thôn Yên Nhất, xã Yên Hóa, nguyên là Đội trưởng Đội tổng hợp Công an huyện Minh Hóa. Số tiền hỗ trợ của khối thi đua là 80 triệu đồng được đóng góp từ mỗi cán bộ chiến sỹ trong khối.

 

Cắt băng khánh thành và bàn giao giao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Đinh Thanh Tương, tại thôn Yên Nhất, xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa.

Hoạt động nghĩa tình này nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết quân – dân nơi vùng cao biên giới, đặc biệt là xã Hồng Hóa một xã được Công an tỉnh Quảng Bình nhận đỡ đầu, giảm nghèo, phát triển bền vững, thông qua các hoạt động này nhằm giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sĩ toàn lực lượng tiếp tục có những hoạt động tình nghĩa thiết thực hướng về vùng sâu, vùng xa, tạo thêm động lực, niềm tin, sự ủng hộ, giúp đỡ của quần chúng chúng nhân dân đối với lực lượng Công an trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ ANTQ.

 Thùy Trang