Khối Thi đua các ngành Nội chính tỉnh: Bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ Đinh Thị Ngữ

59
Đánh giá bài viết

Sau một thời gian ngắn thi công, ngôi nhà tình nghĩa dành cho mẹ Đinh Thị Ngữ là vợ liệt sỹ cũng là hộ nghèo ở thôn Bắc Sơn, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đã hoàn thành. Các đơn vị trong Khối Thi đua các ngành Nội chính tỉnh đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ trong không khí ấm cúng, thân tình. 

Từ sự hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà 70 triệu đồng 180 ngày công lao động của CBCS Công an huyện Tuyên Hóa và nhân dân địa phương, ngôi nhà thực sự kiên cố và chắc chắn đã hoàn thành. Từ đây, mẹ Đinh Thị Ngữ sẽ không còn lo lắng mỗi khi mưa bão về và yên tâm ổn định cuộc sống.

Tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa, các đơn vị thi đua trong Khối thi đua các ngành Nội chính đã tặng mẹ rất nhiều phần quà ý nghĩa.

Sau đây là những hình ảnh tại Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ Đinh Thị Ngữ.

 

Ngôi nhà tình nghĩa kiên cố, chắc chắn đã được hoàn thành.
Đồng chí Nguyễn Huệ- Chánh Thanh tra tỉnh, đại diện cho đơn vị Khối trưởng Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh năm 2019 trao phần tiền hỗ trợ còn lại cho mẹ Đinh Thị Ngữ.
Công an tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh, Trưởng phòng PX03 Công an tỉnh cùng các đơn vị Tỉnh Đội, Biên Phòng, Công an huyện Tuyên Hóa, Trại giam Đồng Sơn tặng quà chúc mừng Mẹ Đinh Thị Ngữ
Chia sẽ niềm vui cùng mẹ Đinh Thị Ngữ và gia đình.

 

T/h: N.O