Khối thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố: Tổng kết phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2016

96
Đánh giá bài viết

Ngày 9/11/2016, Khối thi đua công an huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua ” Vì an ninh Tổ quốc”  năm 2016.  Đến dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh; trưởng Công an các huyện, thị xã, thành phố và đại diện chỉ huy phòng Công tác Chính trị Công an tỉnh.

 

Đại tá Nguyễn Quốc Tường- Phó giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an các huyện, thị xã thành phố nâng cao sức chiến đấu và năng lực công tác.
Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Công an các huyện, thị xã thành phố nâng cao sức chiến đấu và năng lực công tác.

 

Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2016 của các đơn vị trong Khối đã bám sát theo kế hoạch, chương trình, nhiệm vụ công tác chuyên môn, động viên đông đảo CBCS tham gia, tạo động lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong năm 2016, những khó khăn của tình hình kinh tế – xã hội, đặc biệt là sự cố môi trường biển đã tác động ảnh hưởng đến chính trị xã hội và ANTT trên địa bàn tỉnh. Là lực lượng trực tiếp giải quyết tình hình ANTT tại cơ sở, Công an các huyện, thị xã, thành phố đã thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, triển khai thực hiện có hiệu quả 03 đợt tấn công trấn áp tội phạm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa phương toàn tỉnh.

 

Các đồng chí Trưởng Công an các huyện, thị xã, thành phố tham gia thảo luận tại hội nghị
Các đồng chí Trưởng Công an các huyện, thị xã, thành phố tham gia thảo luận tại hội nghị

 

Tại hội nghị, các đồng chí Trưởng công an các huyện, thị xã, thành phố cũng đã nêu ra những khó khăn, vướng mắc và những giải pháp cụ thể trong việc nắm tình hình, tham mưu cho Cấp ủy, chính quyền các cấp giải quyết tốt mọi vấn đề phức tạp nổi lên trên địa bàn, tạo được niềm tin, phấn khởi trong nhân dân., góp phần đảm bảo tốt ANCT và trật tự ATXH tại các địa bàn.

Thiên Ca