Khối thi đua XDLL-TT-HC, Công an tỉnh: Thăm và tặng quà lực lượng Công an chính quy đảm nhận chức danh Công an xã.

412

 

Ngày 08/10/2019,  nhằm kịp thời động viên về tinh thần và vật chất đối với CBCS về đảm nhận chức danh Công an xã, Khối thi đua Xây dựng- Trực thuộc- Hậu cần, Công an tỉnh đã tổ chức Đoàn đến thăm và tặng quà lực lượng Công an chính quy đảm nhận chức danh Công an xã tại 06 xã bao gồm xã Đức Ninh, xã Thuận Đức (thành phố Đồng Hới), xã Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy), xã Vạn Ninh, xã Hải Ninh, xã Trường Sơn (huyện Quảng Ninh).

 

Đồng chí Đại úy Nguyễn Thế Anh- Trưởng Công an xã Thuận Đức cảm ơn sự quan tâm, động viên của Khối thi đua XDLL-TT-HC, Công an tỉnh.

 

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã kịp thời chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần của cán bộ, chiến sỹ; mong muốn lực lượng Công an chính quy đảm nhận chức danh Công an xã nhanh chóng khắc phục những khó khăn, phát huy tối đa năng lực công tác và tinh thần trách nhiệm; có định hướng cụ thể trong công việc, chủ động nắm bắt tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết những vụ việc về ANTT.

 

Đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Công an xã Đức Ninh.

 

Chụp ảnh lưu niệm với Chính quyền và Ban Công an xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy.

 

Lực lượng Công an chính quy về đảm nhận chức danh Công an xã bước đầu đã tiếp cận gần hơn vào đời sống của người dân, có sự có sự gắn kết chặt chẽ với các đoàn thể, chính quyền tại địa phương để đạt hiệu quả cao trong mọi mặt công tác.

Nhận được sự quan tâm của Khối thi đua Xây dựng- Trực thuộc- Hậu cần, Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Công an xã trên địa bàn 06 xã đã rất vui mừng, cảm động và hứa sẽ tích cực phát huy năng lực công tác, tinh thần trách nhiệm ở một cương vị và môi trường làm việc mới.

T/h: N.O