Khối thi đua XDLL-TT-HCKT tổ chức giao lưu gặp gỡ và giải bóng đá Nam mini

55
Đánh giá bài viết

Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Quảng Bình, ngày 3-6-2017, Khối thi đua XDLL-TT-HCKT đã tổ chức gặp gỡ, tặng quà cho các đồng chí Trưởng phòng đã nghĩ hưu và tổ chức giải bóng đá Nam mini.

Các đội tham dự giải.

Tham dự giải gồm 4 đội bóng, gồm: Đội ghép Phòng PV11-PV24, đội ghép Phòng PH41-PV27-PV28, đội ghép Phòng PX15-PX16 và đội ghép PX13-PX14; với hơn 50 VĐV tham gia.

2 đội bóng bắt tay trước khi vào thi đấu.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng giải bóng đá mini Nam thanh niên khối thi đua XDLL-TT-HCKT đã thành công tốt đẹp.

Mặc dù với thời tiết nắng gắt, tuy nhiên các VĐV đã thi đấu hết sức nhiệt tình và cống hiến nhiều pha bóng hay, gay cấn.

 

Qua các trận thi đấu các vận động viên đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu nhiệt tình, hăng say, đoàn kết và đầy quyết tâm; đã cống hiến cho khán giả những giây phút sôi nổi, đầy kịch tính với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Trung tá Trương Quốc Cường – Trưởng Phòng PX16, Trưởng Ban tổ chức, trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng.

Kết quả giải bóng đá, giải nhất thuộc về đội ghép PV11-PV24, giải nhì thuộc về đội ghép Phòng PH41-PV27-PV28 và đồng giải ba thuộc về đội ghép Phòng PX15-PX16 và PX13-PX14.

Đội bóng PX15-PX16 đạt giải 3 chung cuộc

Qua giải đấu này đã tạo được sân chơi bổ ích cho các đoàn viên thanh niên, đồng thời góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và giao lưu giữa các cán bộ chiến sỹ của những đơn vị trong Khối thi đua.

                                                                               Trần Tuấn – Thùy Trang