Kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn và ma túy phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép gần 2.000 viên ma túy tổng hợp

Tổ công tác số 2, Bộ Công an phối hợp với các lực lượng của Công an tỉnh Quảng Bình: Cảnh sát giao thông, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy, Cảnh sát cơ động và Công an thành phố Đồng Hới tổ chức kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn và ma túy đã phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép gần 2.000 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Lực lượng phối hợp kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn và ma túy phát hiện, bắt giữ đối tượng Trần Văn Lợi vận chuyển trái phép gần 2.000 viên ma túy tổng hợp.

Trước đó, vào tối ngày 26/02/2024, khi đang làm nhiệm vụ kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn và ma túy tại Km 657+300 trên đường Lý Thánh Tông, thuộc xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, lực lượng Công an đã đón dừng phương tiện xe mô tô mang biển kiểm soát 73K1-21067 do 01 nam thanh niên điều khiển để kiểm tra. Quá trình kiểm, nam thanh niên điều khiển xe mô tô bỏ chạy thì bị tổ công tác truy đuổi và bắt giữ. Quá trình đấu tranh, đối tượng khai nhận tên là Trần Văn Lợi (sinh năm: 1990; trú tại: phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình). Kiểm tra phát hiện bên trong túi áo của Trần Văn Lợi có 02 túi nilon chứa tổng cộng 1.980 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược. Đối tượng khai nhận số viên nén này là ma túy tổng hợp loại hồng phiến.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, thu giữ vật chứng liên quan, ra quyết định tạm giữ đối với Trần Văn Lợi để tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Tang vật vụ án

Ngô Quang Văn