Kịp thời cứu tài xế xe khách mắc kẹt trong xe ô tô bị tai nạn giao thông đường bộ

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh đã kịp thời cứu tài xế xe khách mắc kẹt trong xe ô tô bị tai nạn giao thông đường bộ.

Theo đó, vào hồi 14 giờ 01 phút ngày 27/01/2023, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo của người dân về vụ tai nạn giao thông đường bộ giữa xe khách BKS: 35B – 007.20 do ông Lại Quang Nam, sinh năm 1988, trú tại: Khối 4, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An điều khiển lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Bắc – Nam, khi đến Km1016 đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận Tổ dân phố 4, thị trấn Nông trường Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình va chạm với xe ô tô tải chở keo tràm BKS: 73C-033.18 do ông Nguyễn Huỳnh Tài, sinh năm 1998, trú tại: Xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình điều khiển đi từ đường nhánh rẽ trái ra đường Hồ Chí Minh gây ra tai nạn giao thông.

Triển khai đội hình banh, cắt thủy lực

Sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh đã nhanh chóng xuất 01 xe cứu nạn cứu hộ cùng 10 cán bộ, chiến sỹ tham gia cứu nạn, cứu hộ. Khi đến nơi phát hiện 01 nạn nhân là ông Lại Quang Nam đang mắc kẹt trong cabin xe 35B – 007.20. Các cán bộ, chiến sỹ đã trấn an tinh thần nạn nhân và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, dùng máy banh, cắt thủy lực đưa nạn nhân ra khỏi ca bin xe đảm bảo an toàn về tính mạng, nhanh chóng bàn giao cho lực lượng y tế đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới cấp cứu. Hiện tại sức khỏe nạn nhân đã ổn định, đang được các bác sĩ cấp cứu, chăm sóc. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đưa nạn nhân ra khỏi cabin an toàn

Quang Trung – PC07