Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đầu đoàn công tác đã đi thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn một số đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ, thân nhân gia đình các liệt sỹ Công an Nhân dân trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà, chúc Tết đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo, thân nhân các gia đình liệt lỹ và gửi lời Chúc mừng năm mới tới các đồng chí nguyên lãnh đạo, thân nhân các gia đình liệt sỹ luôn dồi dào sức khỏe, an khang,  thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo và thân nhân gia đình các liệt sỹ luôn phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục có những đóng góp tích cực cho quê hương, đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên lĩnh vực đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Ngô Quang Văn