Lãnh đạo Công an tỉnh thăm và tặng quà lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã

626

 

Chiều ngày 28/10/2019, Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình do đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh- Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm lực lượng Công an chính quy tại các xã Quảng Hưng, xã Quảng Lưu, xã Quảng Thạch của huyện Quảng Trạch.

Gần 1 tháng (28 ngày), lực lượng Công an chính quy về thực hiện nhiệm vụ  tại 18 xã trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Theo ghi nhận thì dẫu còn nhiều khó khăn trong công tác nhưng đại đa số lực lượng Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã đều thực sự cảm thấy tự hào và phấn khởi, toàn tâm toàn ý thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT tại cơ sở.

Thăm và tặng quà lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã tại xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch.

 

Thăm và tặng quà Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch.

Tại các xã Quảng Lưu, xã Quảng Hưng và xã Quảng Thạch, đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh- Phó giám đốc Công an tỉnh đã có cuộc gặp gỡ thân tình với Chính quyền và lực lượng Công an xã. Đồng chí Phó giám đốc đã thăm hỏi, động viên, nắm bắt tâm tư nguyện vọng và kiểm tra nơi ăn ở, làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đồng chí yêu cầu Công an các xã cần khắc phục những khó khăn, hạn chế về cơ sở vật chất ban đầu, để hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Dịp này, Đoàn Công an tỉnh cũng đã kịp thời nắm bắt dư luận của quần chúng nhân dân trên địa bàn và đánh giá sự đồng tình, ủng hộ của cấp ủy, chính quyền quyền địa phương đối với chủ trương bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, kiểm tra việc thực hiện công tác nghiệp vụ của lực lượng Công an các xã…

 

Làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Quảng Trạch về việc bố trí Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã đợt 2 năm 2019.

Cùng ngày, đoàn công tác do Đại tá Bùi Quang Thanh– Phó giám đốc Công an tỉnh cũng đã có buổi làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Quảng Trạch về việc bố trí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã đợt 2 năm 2019 tại địa bàn gồm 3 xã trọng điểm là xã Quảng Phương, xã Cảnh Dương và xã Quảng Xuân. Với nội dung trọng tâm là tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc bố trí cơ sở vật chất cho lực lượng Công an chính quy về xã và việc giải quyết chế độ chính sách đối với các đồng chí Công an xã được bãi nhiệm. Đảm bảo lực lượng Công an chính quy khi về xã thực hiện tốt vai trò tham mưu, nòng cốt trong công tác quản lý Nhà nước về ANTT tại địa bàn cơ sở; đấu tranh có hiệu quả với âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm, vi phạm pháp luật. Góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương.

T/h: N.O