Lễ công bố các Quyết định của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Ngày 24/3/2020, Công an tỉnh Quảng Bình trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an đối với 7 đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Dự và chỉ đạo có đồng chí  Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh.  Về phía Thành ủy Đồng Hới có đồng chí Lê Văn Phúc – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy TP. Đồng Hới.

Đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm
Đồng chí Đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Ngày 20/3/2020, đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an đã ký các Quyết định về điều động, bổ nhiệm: Thiếu tá Từ Hồng Lâm – Trưởng Công an TP. Đồng Hới đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát môi trường; Trung tá Đinh Cao Quang – Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an TP. Đồng Hới; Thượng tá Trần Quang Hiếu – Trưởng Công an huyện Tuyên Hóa đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Hậu cần – Kỹ thuật; Trung tá Bùi Ngọc Chung – Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Tuyên Hóa; Thượng tá Từ Nhật Tú – Trưởng phòng Hậu cần đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh; Thượng tá Hoàng Xuân Lâm – Trưởng phòng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ; Thượng tá Lê Hoàng Lam – Phó trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ giữ chức vụ Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ.

Đồng chí Đại tá Trần Hải Quân phát biểu giao nhiệm vụ các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Nhận nhiệm vụ mới trong thời điểm các cấp ủy đảng đang tập trung tổ chức đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là một điều kiện thuận lợi, tuy nhiên cũng là thách thức ở môi trường công tác mới với yêu cầu đặt ra trong công tác đảm bảo ANTT, công tác XDLL – HCKT CAND ngày càng nặng nề; đất nước, tỉnh nhà đang căng mình đối phó với tình hình dịch bệnh, tình hình kinh tế, xã hội của địa phương đối mặt với nhiều thách thức lớn, các thế lực thù địch vẫn không ngừng xuyên tạc, chống phá, kích động trên mọi mặt của đời sống xã hội, tình hình các loại tội phạm về TTXH diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường, vì thế yêu cầu các đồng chí đảm nhiệm các vị trí công tác mới cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và lãnh đạo Công an tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Trung tá Bùi Ngọc Chung phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt các đồng chí được điều động đợt này, đồng chí Trung tá Bùi Ngọc Chung đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và quyết tâm trong thời gian tới sẽ nỗ lực phấn đấu, gương mẫu trong công tác và lối sống; khách quan, công tâm trong xử lý công việc; quy tụ, đoàn kết thống nhất trong Đảng ủy, lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể CBCS trong đơn vị, tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích, kết quả của đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo TP. Đồng Hới và huyện ủy Tuyên Hóa tặng hoa chúc mừng
Ban chỉ huy Công an TP. Đồng Hới, Công an huyện Tuyên Hóa tặng hoa chúc mừng
Ban chỉ huy các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Lan Phương – Việt Hùng