Lệ Thủy bắt giữ 05 đối tượng đánh bạc bằng hình thức “xóc cua bầu”, thu giữ gần 50 triệu đồng

Công an huyện Lệ Thủy vừa triệt phá thành công ổ nhóm đánh bạc bằng hình thức “xóc cua bầu”, bắt giữ 05 đối tượng liên quan.

Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang sát phạt nhau bằng hình thức “xóc cua bầu”

Trước đó, vào khoảng 16h45’, ngày 05/02/2020, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy phối hợp Ban Công an xã Cam Thủy bất ngờ đột kích phòng T3.03 nhà nghỉ A5 thuộc thôn Mỹ Duyệt, xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, phát hiện bắt quả tang 05 đối tượng đang sát phạt nhau trên chiếu bạc bằng hình thức “xóc cua bầu”. Các đối tượng bị bắt gồm: Võ Xuân Quynh, Nguyễn Xuân Đức, Nguyễn Văn Chính, Trần Kim Cảnh và Nguyễn Văn Năm đều trú tại xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Lực lượng chức năng thu giữ 01 bộ dụng cụ dùng để “xóc cua bầu” và gần 50 triệu đồng.

Tang vật vụ án

Để qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng thuê phòng nhà nghỉ đánh bạc. Công an huyện Lệ Thủy đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ hình sự, tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Văn Tài