Lực lượng 113 trao trả tài sản cho người dân đánh rơi

464
Đánh giá bài viết

Đội Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh vừa làm thủ tục trao trả lại tài sản của người dân đánh rơi trên đường.

Trước đó, vào khoảng 8h10 ngày 12/5/2023, sau khi thực hiện nhiệm vụ giải quyết xong vụ việc liên quan đến an ninh trật tự tại địa bàn TP Đồng Hới và trên đường trở đơn vị, tổ công tác phản ứng nhanh, đội cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh đến đến địa điểm trước cổng chợ Ga, thuộc đường Võ Thị Sáu, phường Nam Lý, TP Đồng Hới phát hiện có cái ví của người dân đánh rơi trên đường, trong ví gồm có 455.000 đồng, 100 đô la Mỹ, 2 thẻ ngân hàng, 01 giấy phép lái xe cùng nhiều giấy tờ tùy thân khác.

Lực lượng Cảnh sát 113, Công an tỉnh trao trả tài sản cho người dân bị đánh rơi

Sau khi nhặt được, tổ công tác đã thông báo cho mọi người xung quanh biết để nhận lại, nhưng những người dân xung quanh không có ai đánh mất. Tổ công tác đã về cơ quan tiếp tục xác minh làm rõ và đã có số điện thoại để liên lạc với người đánh rơi ví. Sau khi xác minh tên tuổi, địa chỉ trùng khớp với giấy tờ các loại. Tổ công tác đã mời chị Trần Thị Hà, trú tại Xã Hoa Thủy, Huyện Lệ Thủy đến trụ sở 113 để làm thủ tục nhận lại số tài sản và giấy tờ các loại đã bị mất.

Chị Hà rất xúc động và biết ơn lực lượng Công an đã nhặt được và nhanh chóng làm thủ tục trao trả lại tài sản cho chị.

QV