Lực lượng Cảnh sát trật tự tuần tra phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

4.5/5

Ngày 15/3/2024, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh cho biết, trong quá trình tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ và  phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn “tội phạm đường phố”, Đội Cảnh sát trật tự – Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh đã phát hiện và bắt giữ đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Quá trình tuần tra, Đội Cảnh sát trật tự – Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, phát hiện bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó, vào khoảng 15 giờ 45 phút ngày 13/3/2024, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự, trật tự công cộng, trật tự an toàn giao đường bộ tại các tuyến, địa bàn thuộc thành phố Đồng Hới, tổ công tác của Đội Cảnh sát trật tự, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã phát hiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS: 73H1-119.18 không đội mũ bảo hiểm đang lưu thông trên đường Lý Thường Kiệt, thành phố Đồng Hới, có dấu hiệu vi phạm luật giao thông đường bộ nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Quá trình kiểm tra phát hiện trong người đối tượng có túi nilon có chứa 89 (tám mươi chín) viên nén màu hồng và 01 (một) viên nén màu xanh. Qua đấu tranh, xác minh ban đầu, đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Bá Rạng Danh, sinh năm 1997, có HKTT tại xã Lộc Ninh, Đồng Hới, và số viên nén này là ma tuý tổng hợp dạng hồng phiến, Danh mua về để sử dụng.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh đã tiến hành lập biên bản vụ việc và bàn giao đối tượng, tang vật, phương tiện vi phạm cho Công an thành phố Đồng Hới để lập hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Nguyễn Bá Rạng Danh cùng tang vật vụ việc

Ngô Quang Văn