Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh thông qua quy chế làm việc giai đoạn 2023-2028

Ngày 15/3/2024, Hội Cựu Công an nhân dân (CAND) tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thành, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, Uỷ viên BCH Hội Cựu CAND Việt Nam, Chủ tịch Hội chủ trì Hội nghị.

Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ II, Hội Cựu CAND tỉnh

Sau khi tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028, Ban Thường vụ, Thường trực Hội và Ban Chấp hành Hội đã tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm mà nghị quyết Đại hội đã đề ra. Nhanh chóng đưa hoạt động của Hội đi vào nề nếp.

Tại hội nghị lần thứ II, Ban Chấp hành Hội đã thông qua dự thảo Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Hội Cựu CAND tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2023-2028, quy chế làm việc củ Ban kiểm tra, chương trình hoạt động của Hội trong năm 2024, quy chế chi tiêu và báo cáo thu, chi…. Đồng thời, hội nghị cũng đã thảo luận, góp ý hoàn thiện các văn bản dự thảo, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện…

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đại tá Bùi Xuân Thành, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh đã ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng trong công tác chuẩn bị bộ phận tham mưu và những ý kiến đóng góp của các đồng chí trong Ban Chấp hành để Hội nghị thành công. Đồng chí Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh mong muốn, Ban Chấp hành Hội luôn đoàn kết, thống nhất nhằm xây dựng Hội ngày càng phát triển, hoạt động có hiệu quả. Trước mắt là tăng cường đôn đốc, hướng dẫn việc thành lập các Ban giúp việc, các Hội cấp huyện, xã, phường, thị trấn trên địa bàn.

Trung Thành