Nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

Vừa qua, Công an xã Hạ Trạch đã tìm và tổ chức trao trả lại tài sản cho người đánh mất là một chiếc điện thoại iphone, sau khi tiếp nhận từ cháu bé Lê Quốc Anh, sinh năm 2017 nhặt được và đến giao nộp cho cơ quan Công an.

Trước đó, vào ngày 15/3/2024 cháu bé Lê Quốc Anh đã nhặt được 1 chiếc điện thoại iphone màu đen. Sau khi nhặt được điện thoại cháu đã được mẹ dẫn đến giao nộp cho Công an xã để tìm và trả lại cho người bị mất.

Cháu bé Lê Quốc Anh sinh năm 2017 được mẹ đưa tới trụ sở Công an xã Hạ Trạch trả lại tài sản
Đơn tự nguyện giao nộp của mẹ cháu Lê Quốc Anh

Tiếp đó, vào ngày 17/03/2024 chị Hoàng Thị Thuỷ (sinh năm 1983, trú tại xã Thanh Trạch) nhặt được 01 ví da màu nâu tại chợ Lý Hoà thuộc xã Hải Phú. Sau đó chị Thuỷ đã đến trình báo và giao nộp tài sản trên cho Công an xã Thanh Trạch. Trong ví da có số tiền gồm 11.870.000 đồng và một số giấy tờ khác.

Chị Hoàng Thị Thuỷ trả lại tài sản

Tiếp nhận số tài sản trên, Công an các xã đã tìm, xác minh và trả lại cho người bị mất.

Ngọc Hoàng