Công an xã Đồng Trạch giúp người đi lạc tìm người thân

Công an xã Đồng Trạch (huyện Bố Trạch) vừa kịp thời phát hiện một người đàn ông có vấn đề về sức khỏe tâm thần đi lang thang và bàn giao lại cho gia đình.

Nguyễn Hiệu (sinh năm 1979 trú tại, Cam Thủy, Cam Lộ, Quảng Trị) bị tâm thần đi lạc (thứ 2 từ phải sang)

Theo đó, khoảng 6h30′ ngày 16/3/2024 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên địa bàn xã Đồng Trạch, Công an xã Đồng Trạch phát hiện một người đàn ông đang đi lang thang có biểu hiện  không bình thường. Qua kiểm tra, người này không mang theo giấy tờ tùy thân, không nhớ rõ tên tuổi, địa chỉ, chỉ biết nhà ở Quảng Trị. Sau khi hỏi thăm tình hình sức khỏe, lực lượng Công an xã đã đưa người đàn ông về trụ sở UBND xã Đồng Trạch.

Công an xã Đồng Trạch xác minh thông tin, danh tính người đàn ông là Nguyễn H. (trú tại xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị). Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã kết nối với thân nhân để đến đón anh H. về nhà. Quá trình làm việc với gia đình được biết anh H. bị bệnh lý về thần kinh đã lâu.

Ngọc Hoàng