Phát hiện xe ô tô khách chở thuốc lá lậu

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ tuần tra, kiểm soát thuộc Phòng CSGT – Công an tỉnh đã phát hiện xe khách vận chuyển hàng trăm bao thuốc lá không có hóa đơn, chứng từ.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 16-8, tại Km 611 Quốc lộ 1A, đoạn đi qua địa bàn xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tổ TTKS thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh do Thượng tá Phan Văn Thanh – Phó đội trưởng, làm tổ trưởng đã đón dừng và kiểm tra xe ô tô khách mang BKS 73B – 006.35 do tài xế Nguyễn Thanh Tùng (SN 1978, trú tại xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch) điều khiển.

Số thuốc lá lậu được phát hiện trên xe ô tô khách.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe vận chuyển hơn 200 bao thuốc lá ngoại nhập mang nhãn hiệu JET. Toàn bộ số thuốc lá trên ko có hóa đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Tổ công tác đã lập biên bản vụ việc, tạm giữ số thuốc lá trên và bàn giao cho Đội quản lý thị trường số 3 tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Hải – TT