Phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền về đề tài an ninh trật tự trên Báo Quảng Bình

84
Đánh giá bài viết

Chiều ngày 27/3/2018, Báo Quảng Bình tổ chức kỷ niệm 55 năm ngày Báo Quảng Bình ra số đầu tiên (27/3/1963 – 27/3/2018) và Hội nghị Cộng tác viên năm 2018. Đồng chí Cao Văn Định, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Hoàng Hữu Thái, Tổng Biên tập Báo Quảng Bình; đại diện các Sở, ban, ngành và gần 100 Cộng tác viên tiêu biểu trên địa bàn đã tham dự.

Hội nghị đã nghe diễn văn ôn lại truyền thống trong chặng đường 55 năm qua; báo cáo tình hình hoạt động của Báo Quảng Bình và đánh giá về những đóng góp của đội ngũ Cộng tác viên trong năm 2017. Trong đó, Báo Quảng Bình cũng nhấn mạnh về vai trò của đội ngũ Cộng tác viên Công an Quảng Bình trong công tác tuyên truyền về đề tài an ninh trật tự, góp phần từng bước đổi mới và nâng cao chất lượng của chuyên trang ANXH hàng tháng trên Báo Quảng Bình. Ngoài ra, đội ngũ Cộng tác viên Công an Quảng Bình còn tích cực tham gia viết bài về công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch nhằm định hướng dư luận xã hội, tạo sự đồng tình, ủng hộ trong quần chúng nhân dân cũng như thu hút sự quan tâm, chú ý của bạn đọc nhiều hơn đến tờ Báo Quảng Bình.

 

Chuyên trang ANXH của Công an tỉnh có nhiều đóng góp trong công tác phối hợp tuyên truyền được Lãnh đạo Báo Quảng Bình trao tặng Giấy khen.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Cao Văn Định, Uỷ viên Ban Thường vụTrưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã biểu dương, khen ngợi và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Báo Quảng Bình và đội ngũ Cộng tác viên trên địa bàn. Đồng thời nhấn mạnh sang năm 2018, nhiệm vụ đặt ra đối với tỉnh nhà hết sức nặng nề, chính vì vậy, Báo Quảng Bình cần phải có định hướng tốt trong công tác tuyên truyền cũng như khuyến khích, động viên đội ngũ Cộng tác viên viết bài, cộng tác trên nhiều lĩnh vực kinh tế chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng nhằm góp tiếng nói chung của người làm báo vào sự nghiệp xây dựng, phát triển và ngày một đổi mới đi lên của tỉnh nhà.

 

Đồng chí Trần Tuấn được Lãnh đạo Báo Quảng Bình tặng Giấy khen CTV xuất sắc năm 2017.

Tại hội nghị, Lãnh đạo Báo Quảng Bình đã trao tặng giấy khen cho chuyên trang ANXH; CTV xuất sắc năm 2017 cho đồng chí Trần Tuấn, Công an Quảng Bình vì đã có nhiều đóng góp trong công tác phối hợp tuyên truyền trên Báo Quảng Bình.

TH – NO