Phòng An ninh mạng phối hợp tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo”

Ngày 22/01/2024, tại xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Phòng An ninh mạng), Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp UBMTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch, Đảng uỷ, UBND xã Phúc Trạch và Tập đoàn Vĩnh Hưng (thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch) thực hiện “Chương trình tặng quà Tết Giáp Thìn 2024” cho bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch.

Đồng hành với chương trình có sự tham sự của đồng chí Lê Công Toán – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Bố Trạch; đại diện UBMTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch; Đảng ủy, UBND xã Phúc Trạch; chỉ huy Phòng An ninh mạng và đại diện lãnh đạo Tập đoàn Vĩnh Hưng.

Đại diện chỉ huy Phòng An ninh mạng, Công an tỉnh tặng quà cho các hộ dân.
Đại diện lãnh đạo Huyện Bố Trạch và Tập đoàn Vĩnh Hưng trao quà cho bà con.

Trong không khí ấm áp trước thềm Xuân Giáp Thìn năm 2024, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trao tặng 236 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, với tổng trị giá là 118 triệu đồng cho bà con thuộc các hộ nghèo, hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phúc Trạch (huyện Bố Trạch). Đồng thời, tại chương trình, lãnh đạo các đơn vị cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các hộ gia đình.

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm tại buổi tặng quà.

Chương trình “Chương trình tặng quà Tết Giáp Thìn 2024” do các đơn vị cùng phối hợp tổ chức là một hoạt động có ý nghĩa, nhằm góp phần hỗ trợ, động viên bà con Nhân dân vùng khó khăn, hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống, phần nào giúp người dân bà con đón Tết Nguyên đán thêm ấm áp, đầy đủ hơn.

Trần Tuấn