Phòng PA71 với các hoạt động tri ân

698
Đánh giá bài viết

 

Tháng 7 hàng năm là dịp để thế hệ trẻ hôm nay thể hiện tấm lòng tri ân của mình đối với những đóng góp của cha anh đi trước. Thông qua các hoạt động thiết thực và ý nghĩa, CBCS phòng PA 71, Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm thể hiện sự biết ơn, tình cảm, trách nhiệm đối với những gia đình chính sách, góp phần làm dịu những đau thương, mất mát do chiến tranh để lại…

Ngoài các hoạt động như ra quân dọn vệ sinh, tu sửa nghĩa trang, đài liệt sĩ của địa phương, Hội phụ nữ phối hợp với Chi đoàn phòng PA71 cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Đó là, hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ, các đối tượng chính sách…

 

 

Với tinh thần xung kích tình nguyện, CBCS phòng PA71 đã phối kết hợp với Đoàn phường Bắc lý tổ chức dọn vệ sinh môi trường tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ phường Bắc Lý.
CBCS phòng PA71 kính cẩn nghiêng mình dâng nén hương thơm, tỏ lòng thành kính trước sự hi sinh to lớn của những anh hùng, liệt sỹ.
Động viên, thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà mẹ Đoàn Thị Thái ở phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới là cựu thanh niên xung phong, thân nhân liệt sỹ Hoàng Công Lý, hy sinh trong chiến trường miền Nam năm 1968.
Đoàn viên của Phòng PA71 đã giúp mẹ Đoàn Thị Thái sơn mới ngôi nhà tình nghĩa mà mẹ vừa được xây dựng.
Trao quà tặng mẹ Đoàn Thị Thái nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2018

 

N.O