Phòng PC81, PC46 với các hoạt động tri ân

963
Đánh giá bài viết

Ngày 26/7/2018, Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự & Hỗ trợ tư pháp (PC81) phối hợp với Chi đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46) Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi, nói chuyện, tặng quà cho những người có công với cách mạng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình tại phường Nam Lý – TP.Đồng Hới.

Đoàn viên thanh niên hai Chi đoàn tặng quà cho những người có công với cách mạng

Với chức năng, nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng, phục hồi chức năng, cung cấp các dịch vụ công tác xã hội cho các đối tượng yếu thế nhằm giúp họ vượt qua khó khăn vươn lên sống hòa nhập cộng đồng, hiện nay, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh đang nhận chăm sóc, nuôi dưỡng 51 đối tượng, trong đó có 08 đối tượng là những người có công với cách mạng.

Đến thăm và tặng quà tại Trung tâm, các đoàn viên, hội viên của hai đơn vị đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, những hy sinh, mất mát của các cụ, các bà trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và mong muốn các cụ, các bà tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo.

Các Đoàn viên thanh niên ân cần hỏi thăm sức khỏe các cụ đang điều trị bệnh tại Trung tâm

Nhân dịp này, Chi đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng PC81 và Chi đoàn thanh niên Phòng PC46 đã trao các phần quà cho những người có công với cách mạng, tổng giá trị các phần quà là 3.200.000 đồng.

Đây là nghĩa cử cao đẹp mà đoàn viên, hội viên của hai đơn vị thực hiện hàng năm, nhằm động viên, chăm sóc người có công với cách mạng. Đồng thời thông qua các hoạt động tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng cho các đoàn viên, hội viên./.

 

Mai Hùng Cường – Bí thư Chi đoàn Phòng PC81