Phòng PC05 bắt quả tang đối tượng khai thác đất trái phép

Vào lúc 09h30’, ngày 18/6/2020, qua công tác trinh sát, tại thôn 9 – xã Quảng Thạch – huyện Quảng Trạch – tỉnh Quảng Bình, Phòng PC05 chủ trì phối hợp với Công an huyện Quảng Trạch bắt quả tang Nguyễn Hồng Q ( sn 1988), trú tại Quảng Tiến – Quảng Trạch đang sử dụng máy múc, múc đất lên xe ô tô BKS 73C-022.34 do Lê Ngọc Hoa ( sn 1972), người địa phương điều khiển, để vận chuyển đi tiêu thụ.

Hiện trường vụ việc khai thác đất trái phép

Qua kiểm tra, các đối tượng khai nhận được ông Trần Xuân T (sn 1986), trú tại phường Quảng Long – TX. Ba Đồn thuê khai thác đất. Số lượng đất đã khai thác là 15m3. Phòng PC05 tiến hành làm việc với ông T, đề nghị ông T cung cấp các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến hoạt động khai thác đất. Tuy nhiên ông T không cung cấp được các loại hồ sơ, giấy tờ liên quan.

Lực lượng CSMT bắt quả tang đối tượng khai thác đất trái phép

Phòng PC05 đã lập biên bản, chuyển giao toàn bộ hồ sơ, tang vật, phương tiện vi phạm cho Công an huyện Quảng Trạch xử lý theo thẩm quyền.

TTL