Quảng Bình – Phá chuyên án trộm cắp xe máy

124
Đánh giá bài viết

Công an huyện Lệ Thủy vừa phá thành công chuyên án 119X về đấu tranh làm rõ thủ phạm trong các vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Lệ Thủy.

Trước đó, Công an huyện Lệ Thủy đã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân và của bị hại trên địa bàn đã bị mất cắp một số xe máy. Công an huyện Lệ Thủy đã xác lập chuyên án đấu tranh. Qua sàng lọc các đối tượng, thấy nổi lên đối tượng Dương Văn Thương, sinh năm 1994, trú tại thôn Thanh Tân, xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Đối tượng Dương Văn Thương tại Cơ quan điều tra

Quá trình gọi hỏi, đấu tranh, đối tượng Dương Văn Thương đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Tại Cơ quan điều tra, Dương Văn Thương khai từ giữa tháng 12 năm 2018 đến đầu tháng 1 năm 2019, Dương Văn Thương đã gây ra 6 vụ trộm cắp xe máy, trong đó 5 chiếc đối tượng lấy trộm tại địa bàn huyện Lệ Thủy và 1 chiếc lấy tại địa bàn huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Sau khi lấy trộm các chiếc xe máy đắt tiền, Thương chỉ bán từ 1,2 đến 3 triệu đồng mỗi chiếc để dùng cho việc tiêu xài cá nhân. Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lệ Thủy đã thu giữ được hai chiếc xe máy là tang vật vụ án và trao trả lại cho bị hại. Hiện vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra.

Ngô Quang Văn