Tài liệu tuyên truyền về việc thành lập Tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Thực hiện Quyết định số 304/QĐ-UBND ngày 06/02/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành danh mục văn bản quy định chi tiết thi hành các Luật được Quốc Hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 6.

Công an tỉnh đã chủ động phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh; Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh nghiên cứu xây dựng dự thảo các văn bản, gồm:

1. Báo cáo đánh giá tác động của chính sách đề nghị xây dựng Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh quy định tiêu chí thành lập Tổ bảo vệ an ninh, trật tự; chế độ chính sách và mức hỗ trợ thường xuyên cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
  2. Dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh đề nghị quy định tiêu chí thành lập Tổ bảo vệ an ninh, trật tự; chế độ chính sách và mức hỗ trợ thường xuyên cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
  3. Dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh quy định tiêu chí thành lập Tổ bảo vệ an ninh, trật tự; chế độ chính sách và mức hỗ trợ thường xuyên cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Nhằm tuyên truyền rộng rãi, phổ biến sự cần thiết ban hành, các chế độ chính sách lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Bình do Công an tỉnh chủ trì soạn thảo đến các cơ quan, ban, ngành, địa phương, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh và Nhân dân nghiên cứu, nắm qua đó tạo sự thống nhất trong nhận thức, góp phần hoàn thiện các dự thảo theo tiến độ đề ra. Cổng Thông tin điện tử Công an tỉnh đăng tải toàn bộ tài liệu do Công an tỉnh soạn thảo.

Toàn văn các báo cáo, dự thảo về việc quy định tiêu chí thành lập Tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

1 bao cao 3 to trinh 2 du thao