Tạm giữ lô hàng thiết bị, máy móc không rõ nguồn gốc xuất xứ

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại địa bàn huyện Bố Trạch, Cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT – Công an tỉnh đã phát hiện vụ vận chuyển lô hàng thiết bị, máy móc không rõ nguồn gốc xuất xứ

Số lượng thiết bị máy móc được đưa về bàn giao cho đội QLTT số 5

Theo đó, vào lúc 13h20′, ngày 13/1, tại Km 643, thuộc địa phận thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, Tổ tuần tra, kiểm soát – Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình do thượng tá Phan Văn Thanh làm tổ trưởng đã đón dừng và tiến hành kiểm tra xe ô tô tải mang biển kiểm soát 43C – 182.64 đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam, do Nguyễn Đình Dũng, sinh năm 1983, trú tại xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa điều khiển. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có chở 6 sản phẩm thiết bị, máy móc dùng để sản xuất bánh, kẹo với tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Toàn bộ số hàng trên đều do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn, chứng từ, hợp lệ. Tổ tuần tra, kiểm soát giao thông đã lập biên bản và tiến hành bàn giao phương tiện cũng như số hàng nói trên cho Đội Quản lý thị trường số 5 – Cục Quản lý thị trường Quảng Bình để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Hải – Phòng CSGT