Tăng cường tuyên truyền pháp luật về TTATGT

197
Đánh giá bài viết

Ngày 26/5/2022, Phòng CSGT Công an tỉnh phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh và Công ty TNHH S&D Quảng Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về công tác bảo đảm TTATGT cho người lao động tại Công ty TNHH S&D Quảng Bình.

Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về công tác bảo đảm TTATGT cho người lao động tại công ty TNHH S&D Quảng Bình.

Theo đó, Phòng CSGT Công an tỉnh phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh và công ty TNHH S&D Quảng Bình đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho hơn 400 công nhân lao động tại Công ty TNHH S&D Quảng Bình, thuộc khu Công nghiệp Tây Bắc Quán Hàu, thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh.

Buổi tuyên truyền thu hút 400 lao đông tại công ty TNHH S&D Quảng Bình tham gia.

Tại buổi tuyên truyền công nhân và người lao động của công ty TNHH S&D Quảng Bình được báo cáo viên của phòng CSGT phổ biến quy định của luật giao thông đường bộ, một số kỹ năng lái xe an toàn, các hành vi bị nghiêm cấm cũng như quy định về quyền và nghĩa vụ của công dân trong việc đảm bảo an toàn giao thông.

Tuyên truyền viên Phòng CSGT đã truyền tải nhiều thông tin hữu ích về TTATGT cho người lao động công ty TNHH S&D Quảng Bình tại buổi tuyên truyền.

Với phương pháp đổi mới hình thức và nội dung tuyên truyền, dẫn chứng từ những hình ảnh, bằng các câu hỏi đáp liên quan đã tạo cho người tham gia hội nghị nơi đây sự thích thú, phấn khởi khi tham gia tìm hiểu luật.

Được biết thời gian qua Phòng CSGT Công an tỉnh phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh, đã tổ chức nhiều đợt tuyên truyền pháp luật về TTATG trên địa bàn toàn tỉnh. Thông qua công tác tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân khi tham giao thông.

Văn Chín – Trần Tuấn