Điểm sáng nhìn từ cuộc thi Dân vũ thể thao trực tuyến cấp tỉnh

1132
Đánh giá bài viết

Cuộc thi “Dân vũ thể thao trực tuyến” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động đã nhanh chóng lan tỏa trong Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình. 02 clip xuất sắc nhất của Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Hội Phụ nữ Công an huyện Lệ Thuỷ đã được chọn tham gia cuộc thi.

Theo đó, trong số 18 bài dự thi trên tổng số 132 đội thi cấp cơ sở thuộc Hội LHPN 08 huyện, thị xã, thành phố và Hội Phụ nữ 03 đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh đã được lựa chọn tham gia cấp tỉnh.

Để tìm ra 2 bài dự thi xuất sắc tham dự vòng chung khảo Hội thi cấp Trung ương, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã thành lập Ban Giám khảo, Tổ Thư ký, cùng sự tham gia của các cán bộ có chuyên môn thuộc Sở Văn hoá và Thể thao, cán bộ IT. Các bài dự thi được chấm điểm theo phương thức 70% điểm từ Ban Giám khảo (với các tiêu chí đánh giá: nội dung, nghệ thuật, diễn xuất, trang phục, khả năng nhân rộng) và 30% điểm bình chọn từ cộng đồng mạng (Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức bình chọn trên trang fanpage Hội LHPN tỉnh Quảng Bình đối với 18 bài dự thi từ ngày 17 đến 16h00′ ngày 24/5/2022).

Căn cứ kết quả chấm điểm của Ban Giám khảo và kết quả bình chọn từ cộng đồng mạng đối với các bài dự thi, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã đạt giải xuất sắc, được lựa chọn là một trong 2 tiết mục tham gia dự thi vòng chung khảo cấp Trung ương. Bên cạnh đó, tiếp mục dự thi của Công an huyện Lệ Thuỷ đạt giải khuyến khích.

Bài dự thi của Hội Phụ nữ Công an tỉnh với tiết mục “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” và “Người lính của lòng dân” đã toát lên hình ảnh nữ chiến sỹ Công an trên quê hương Quảng Bình “Hai giỏi”. Họ không chỉ rắn rỏi, mạnh mẽ trong sắc phục ngành mà còn rất đỗi duyên dáng thướt tha trong tà áo dài truyền thống, với màu trắng tinh khôi và những động tác dân vũ thể thao mạnh mẽ, khoẻ khoắn, dứt khoát, uyển chuyển, mềm mại, linh hoạt.

Thành tích này là điểm nhấn, tạo động lực to lớn cổ vũ tinh thần thể thao của Công an tỉnh nói chung và phụ nữ Công an tỉnh nói riêng. Khoẻ để bảo vệ An ninh Tổ quốc. Sau đây là một số hình ảnh nổi bật:

Quảng Bình Quan – Di dích văn hoá lịch sử của tỉnh Quảng Bình – Mời bạn đến quê hương chúng tôi như thông điệp của bài múa dân vũ “Hãy đến với con người Việt Nam tôi”
“Chang chang cồn cát nắng trưa Quảng Bình”
Biển xanh – cát trắng – nắng vàng và những rặng dừa xanh ngắt mát lành
Với những con người mộc mạc, hiếu khách
Chào đón du khách thập phương đến với Quảng Bình

 

Chúng tôi – Chiến sỹ Công an Quảng Bình – “Những người lính của lòng dân”

 

 

 

Những người lính của lòng dân
Chào Bảo Ninh anh hùng, chào mùa du lịch năm 2022

LT