Tập huấn nghiệp vụ công tác bảo đảm an ninh đối ngoại

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ trên lĩnh vực an ninh đối ngoại, vừa qua, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bảo đảm an ninh đối ngoại. Dự có Đại tá Hoàng Khắc Lương – Phó giám đốc Công an tỉnh; chỉ huy Công an một số đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh; Trưởng, Phó Công an các huyện, thị xã, thành phố và đại diện chỉ huy cấp đội thuộc các đơn vị nghiệp vụ Khối ANND và Công an cấp huyện.

Công an tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác bảo đảm an ninh đối ngoại.

Thông qua các nội dung tập huấn, một mặt nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ trong công tác đảm bảo an ninh đối ngoại, đồng thời tiếp tục bồi dưỡng thêm nghiệp vụ và cập nhật thêm những kiến thức mới về công tác quản lý Nhà nước về hoạt động của các tổ chức, cá nhân người nước ngoài. Từ đó phát huy hiệu quả quản lý Nhà nước trên lĩnh vực bảo đảm ANTT.

Trần Tuấn