Tháng Ba biên giới – Biên cương Tổ quốc tôi

Ngày 25.2, Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức lễ ra quân “Tháng Thanh niên, Tháng ba biên giới – Biên Cương Tổ quốc tôi” năm 2024 tại xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa. Sau lễ ra quân, đoàn công tác cũng đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử cấp quốc gia hang Lèn Hà và trồng cây xanh tại nhà sinh hoạt cộng đồng bản Cà Xen hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024.

Năm nay, với tinh tinh thần xung kích, tình nguyện hướng về địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, tuổi trẻ Công an tỉnh đã có nhiều hoạt động tình nguyện, tình nghĩa nhằm lan tỏa cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”, “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” cũng như phần thúc đẩy phong trào “Dân vận khéo”, xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” vững mạnh từ cơ sở. Ban Thanh niên đã tổ chức thăm hỏi, động viên, trao quà và tặng bản đồ hành chính Việt Nam cho Công an xã Thanh Hóa. Đây là tình cảm của Tuổi trẻ Công an tỉnh muốn gửi đến các đoàn viên thanh niên đã và đang xung kích, bám địa bàn, bám cơ sở vùng biên.

Dịp này, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024) Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Bệnh xá Công an tỉnh tổ chức chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 hộ gia đình ở bản Hà, xã Thanh Hóa.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Trình Quân – Mạnh Thêm