Thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh

Nhân dịp năm mới 2024 và Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc cùng đoàn công tác của Công an tỉnh đã đến thăm, chúc tết các đồng chí và gia đình nguyên lãnh đạo tỉnh và nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ.

Đại tá Lê Văn Hóa – Phó giám đốc Công an tỉnh thắp hương tri ân đồng chí Đinh Minh Xướng, nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh (xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch).

Đoàn đã đến thăm, dâng hương tại gia đình Liệt sĩ Nguyễn Viết Cù (xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch), gia đình đồng chí Nguyễn Thanh Phong, nguyên Giám đốc Công an tỉnh (tại TX. Ba Đồn), gia đình đồng chí Đoàn Hữu Chương, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh (xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn), gia đình đồng chí Đinh Minh Xướng, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh (xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch).

Đoàn đã đến thăm, dâng hương tại gia đình Liệt sĩ Nguyễn Viết Cù (xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch).

Tại mỗi gia đình, thay mặt đoàn, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc tết của Công an tỉnh, thắp hương tri ân sự cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ và đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ đã từ trần. Đồng thời, ân cần gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến gia đình các đồng chí liệt sĩ, nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ đã từ trần.

Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà đồng chí Đinh Hữu Cường, nguyên Bí thư Tỉnh ủy (thị trấn Nông trường Việt Trung).

Đoàn công tác cũng đã trực tiếp đến thăm, tặng quà đồng chí Đinh Hữu Cường, nguyên Bí thư Tỉnh ủy.

Dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ công an các xã biên giới huyện Minh Hóa. Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc Tết đến cán bộ, chiến sỹ Công an các xã biên giới Thượng Hóa, Hóa Sơn, Dân Hóa, Trọng Hóa (huyện Minh Hóa) và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, đón Xuân Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui mới.

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng quà động viên Công an các xã biên giới huyện Minh Hóa.
Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Công an các xã thuộc huyện Minh Hóa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trần Tuấn