Thăm và động viên Công an xã chính quy dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020

472
Đánh giá bài viết

Khối Xây dựng lực lượng – Trực thuộc – Hậu cần, Công an Tỉnh đã có chuyến thăm Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã thuộc các xã Quảng Tân, Quảng Trung, Quảng Tiên, Quảng Thủy, Quảng Hòa và xã Quảng Hải của Thị xã Ba Đồn, huyện Quảng Trạch. Đây là những xã được Chính quy hóa lực lượng Công an xã trong đợt 2 với chỉ tiêu mỗi xã 3 đồng chí.

 

Thăm và động viên Công an xã Quảng Tân, thị xã Ba Đồn.
Tại Công an xã Quảng Trung, thị xã Ba Đồn.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã có cuộc gặp gỡ thân tình với Chính quyền và lực lượng Công an xã với mong muốn các đồng chí Công an Chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an các xã cần khắc phục những khó khăn, hạn chế về cơ sở vật chất ban đầu để hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Theo ghi nhận thì tuy chỉ mới về thực hiện nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhưng các đồng chí Công an chính quy đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, thể hiện được năng lực chuyên môn, nâng cao hiệu quả hoạt động trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm tại cơ sở và được cấp uỷ, chính quyền địa phương đánh giá cao.

Gặp gỡ thân tình với Công an xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn, huyện Quảng Trạch.

Đặc biệt, trong thời điểm Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, lực lượng Công an xã cần phải tăng cường hơn nữa công tác bám sát địa bàn. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, vận động bà con nhân dân tham gia công tác giữ gìn an ninh trật tự cơ sở. Quản lý chặt chẽ các loại đối tượng nhất là những đối tượng có liên quan đến an ninh quốc gia, nhằm đảo bảo cho người dân đón tết trong an lành, hạnh phúc.

T/h: N.O