Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình thông báo việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản như sau:

1. Tên, địa chỉ của cơ quan có tài sản đấu giá: Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình.

Địa chỉ: Số 06 đường Nguyễn Văn Linh, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

1. Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá gồm 02 lô:

Lô 1: Tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu theo Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 04/QĐ-XPHC ngày 04/5/2023 và Biên bản tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính số 02/BB-TT ngày 04/5/2023 của Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình gồm: 550m3 khoáng sản (Cát lòng sông hạt mịn nhiễm mặn).

Lô 2: Tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu theo Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 06/QĐ-XPHC ngày 08/5/2023 và Biên bản tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính số 03/BB-TT ngày 08/5/2023 của Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình gồm: 450m3 khoáng sản (Cát lòng sông hạt mịn nhiễm mặn).

1. Giá khởi điểm của tài sản đấu giá:

Lô 1: 550m3 khoáng sản: 30.800.000 đồng (Bằng chữ: Ba mươi triệu tám trăm ngàn đồng).

Lô 2: 450m3 khoáng sản: 25.200.000 đồng (Bằng chữ: Hai mươi lăm triệu hai trăm ngàn đồng).

1. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản:

Các tổ chức đấu giá phải đáp ứng các tiêu chí theo quy định tại khoản 4, Điều 56 Luật đấu giá; Thông tư số 02/2022/TT-BTP ngày 08/02/2022 của Bộ Tư pháp hướng dẫn lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản:

– Có cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá.

– Có phương án đấu giá khả thi, hiệu quả.

– Có năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản.

– Có thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp.

– Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp hoặc Sở Tư pháp công bố.

– Một số tiêu chí khác phù hợp với tài sản đấu giá do người có tài sản đấu giá quyết định.

1. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:

– Phòng Cảnh sát môi trường tiếp nhận hồ sơ năng lực lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày thông báo.

– Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá: Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình.

Địa chỉ: Số 06 đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Số điện thoại: 0941.366.345.

– Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường chỉ thông báo kết quả lựa chọn cho tổ chức đấu giá được lựa chọn, những tổ chức đấu giá không được thông báo được hiểu là không được lựa chọn. Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường không hoàn trả hồ sơ đối với những tổ chức đấu giá không được lựa chọn.

Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường, Công an tỉnh Quảng Bình trân trọng thông báo./.