Tổ chức chương trình “Ngày Hội phụ nữ” năm 2023

Ngày 19/10/2023, Công an tỉnh đã tổ chức chương trình “Ngày hội phụ nữ”, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chào mừng tại chương trình.

Chương trình “Ngày Hội phụ nữ” năm 2023 gồm các nội dung thi đấu: kéo co; tổ hợp liên hoàn nhảy bao bố, mang quân trang, tháo lắp súng; bóng chuyền hơi giữa 04 khối thi đua của Phụ nữ Công an tỉnh (Khối An ninh Nhân dân, Khối Cảnh sát Nhân dân, Khối Xây dựng lực lượng, trực thuộc, hậu cần, Khối Công an cấp huyện) và sự tham gia của Phụ nữ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Đây là những môn thi đấu mang tính quần chúng, tính đồng đội, tính cộng đồng trách nhiệm cao, chị em nào cũng có thể tham gia không phân biệt độ tuổi, đặc biệt còn có nội dung thể hiện bản sắc, tính đặc thù của phụ nữ lực lượng vũ trang.

Các đại biểu dự khai mạc chương trình

Đây là các hoạt động giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo tinh thần của cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời thông qua chương trình tạo điều kiện để cán bộ, hội viên phụ nữ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, tạo khí thế tươi vui, động viên cán bộ, hội viên phụ nữ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Thượng tá Nguyễn Thành Tâm – Trưởng Phòng PX03 đánh giá kết quả chương trình
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia chương trình
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng giải Nhất cho đội Công an thành phố Đồng Hới
Ban tổ chức tặng giải Nhì cho đội Khối ANND
Ban tổ chức tặng giải Ba cho đội Khối CSND
Ban tổ chức tặng giải Khuyến khích cho đội Khối Xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh

Ngô Quang Văn