Tổng cục VIII, Bộ Công an trao quà cho người nghèo tại Quảng Bình

457
Đánh giá bài viết

Ngày 2-2, đoàn công tác do Trung tướng Hồ Thanh Đình – Phó tổng cục trưởng Tổng cục VIII, Bộ Công an đã có hoạt động thăm và tặng quà cho người nghèo tại tỉnh Quảng Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đây là một trong 5 địa phương được Tổng cục VIII, Bộ Công an quyết định chi hỗ trợ, với tổng trị giá là 250 triệu đồng cho các địa phương khó khăn mà có đơn vị trại giam đóng quân.

Trung tướng Hồ Thanh Đình – Phó tổng cục trưởng Tổng cục VIII, Bộ Công an trao quà cho các gia đình khó khăn tại Quảng Bình.

Với 50 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 1.000.000 đồng tiền mặt đã được Trung tướng Hồ Thanh Đình trực tiếp trao tận tay cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc địa bàn các xã Nam Trạch (huyện Bố Trạch) và phường Đồng Sơn, xã Thuận Đức (TP. Đồng Hới, Quảng Bình).

50 suất quà được lãnh đạo Tổng cục VIII, Bộ Công an trao trực tiếp cho các hộ khó khăn.

Được biết, đây là số tiền được trích từ sự đóng góp của cán bộ chiến sỹ Tổng cục VIII, Bộ Công an cho người dân, thân nhân cán bộ chiến sỹ Công an bị thiệt hại nặng do thiên tai, bão lũ trong năm 2017 vừa qua; đồng thời chia sẻ với những khó khăn hiện tại của người dân, góp phần giúp người dân có thêm niềm vui nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

                                                                   Trần Tuấn