Tổng kết hoạt động của câu lạc bộ Công an hưu trí Công an tỉnh năm 2022

482
Đánh giá bài viết

Vừa qua, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Tổng kết hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) năm 2022 và triển khai các hoạt động năm 2023. Tham dự buổi tổng kết có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Theo báo cáo tổng kết của CLB Công an hưu trí, Công an tỉnh Quảng Bình, trong năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy và lãnh đạo Công an tỉnh, CLB Công an hưu trí đã có nhiều hoạt động hiệu quả. Với mục đích là duy trì mối liên hệ tình cảm gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ đang công tác với các đồng chí cán bộ Công an nghỉ hưu, phát huy bản chất tốt đẹp của Công an nhân dân cho các thế hệ Công an nối tiếp. Mặt khác, động viên cán bộ Công an nghỉ hưu tích cực tham gia và là nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, đóng góp những kinh nghiệm quý báu trong một số chuyên đề và công tác xây dựng lực lượng của Công an tỉnh. Bên cạnh đó, Thường trực và Ban chủ nhiệm CLB Công an hưu trí ở các huyện, thành phố, thị xã luôn quan tâm thực hiện tốt các hoạt động tình nghĩa nhằm tiếp tục phát huy truyền thống của CAND.

Năm 2023, CLB cũng đưa ra phương hướng hoạt động như: tích cực nắm và trao đổi cho lực lượng Công an cơ sở những vấn đề có liên quan đến công tác phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm; những mâu thuẫn tiềm ẩn trong nội bộ nhân dân để Công an cơ sở kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết tháo gỡ; nắm chắc tình hình hội viên nhằm kịp thời thăm hỏi, chia sẻ, động viên nhau cùng vượt qua khó khăn của cuộc sống đời thường, nhằm tăng cường đoàn kết, xây dựng câu lạc bộ vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn, các đồng chí Công an hưu trí tiếp tục giữ vững lập trường chính trị, một lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, giữ vững và phát huy phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân. Tại buổi tổng kết, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã thông báo những kết quả, thành tích mà lực lượng Công an Quảng Bình gặt hái được trong năm qua. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời chúc đến các đồng chí trong CLB sức khoẻ, hạnh phúc, bình an, đón tết đầm ấm bên gia đình, con cháu.

N.O