Trao giải môn bơi ứng dụng Hội thao lực lượng CAND năm 2023

266
Đánh giá bài viết

Sau thời gian thi đấu, các đoàn tham gia thi đấu môn bơi ứng dụng, trong khuôn khổ Hội thao Công an Nhân dân năm 2023 đã hoàn thành các nội dung.

Tham gia các nội dung của môn bơi ứng dụng có 406 vận động viên thuộc 99 đoàn trong tổng số 116 đoàn tham gia hội thao lực lượng Công an Nhân dân năm 2023. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 22 nội dung gồm: cá nhân nam, nữ, đồng đội nam nữ bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa, bơi bao gói, bơi tiếp sức, bơi vũ trang có súng AK, bơi cứu đuối 50 mét cứu nộm chìm, cứu nộm nổi.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó ban chỉ đạo Hội thao CAND năm 2023 trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao

Các vận động viên thi đấu theo các nhóm tuổi do ban tổ chức quy định. Với sự chuẩn bị chu đáo của Công an tỉnh Quảng Bình, các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung môn bơi ứng dụng đều thi đấu hết mình để giành được thành tích cao cho bản thân và cho thành tích chung của các đoàn.

Kết thúc các nội dung thi đấu môn bơi ứng dụng, Công an thành phố Hồ Chí Minh xếp thứ nhất toàn đoàn với 8 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 8 huy chương đồng. Công an tỉnh Quảng Bình xếp thứ 2 toàn đoàn với 5 huy chương vàng và 3 huy chương đồng. Học viện Cảnh sát Nhân dân xếp thứ 3 toàn đoàn với 3 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải môn bơi ứng dụng:

Quang Văn – Mạnh Thêm – Thùy Trang