Tuyên truyền pháp luật về an toàn thực phẩm

Thực hiện Kế hoạch về tuyên truyền pháp luật, phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm phục vụ Hội thao lực lượng CAND năm 2023 (được tổ chức từ ngày 03 đến ngày 13/11/2023), Chi đoàn Phòng Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường (PC03), Công an tỉnh đã triển khai các hoạt động tuyên truyền pháp luật về an toàn thực phẩm đối với 101 tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP. Đồng Hới nơi có đoàn vận động viên của các đơn vị tham gia hội thao lưu trú.

Chi đoàn Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an tỉnh triển khai các hoạt động tuyên truyền pháp luật về an toàn thực phẩm.

Các tuyên truyền viên Chi đoàn Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an tỉnh đã phát tờ rơi, treo băng rôn kết hợp triển khai ký cam kết chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, đặc biệt trong giai đoạn Hội thao đang diễn ra.

Tuyên truyền pháp luật về an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP. Đồng Hới.

Qua hoạt động đã nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của các hộ kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn, góp phần vào thành công chung của Hội thao, tạo ấn tượng tốt đẹp với các đơn vị về tham dự.

Trần Tuấn