Trao quà cứu trợ bà con vùng lũ

1128
Đánh giá bài viết

Do ảnh hưởng khá nặng của cơn bão số 4, cùng với  toàn tỉnh, nhiều địa phương trên địa bàn thị xã Ba Bồn đã bị chia cắt hoàn toàn. Nhiều gia đình thiếu thức ăn, nước uống, các cháu học sinh không được đến trường trong ngày khai giảng năm học mới. Ngay trong sáng ngày 5/9/2019, đoàn công tác của Công an thị xã Ba Đồn do đồng chí Thượng tá Lê Văn Hóa, Trưởng Công an thị xã Ba Đồn cùng hàng chục CBCS của đơn vị đã về các địa bàn vùng rốn lũ giúp bà con, thầy cô giáo kê dọn các dụng cụ dạy học và đồ dùng trong gia đình. Cùng với đó đoàn Công an thị xã Ba Đồn đã đến thăm, trao quà quà cho bà con vùng rốn lũ thôn Tiên Xuân, xã Quảng Tiên và thôn Linh Cận Sơn, xã Quảng Sơn, thị xã Ba Đồn gồm 500 bánh lương khô, 1800 gói mì tôm và 30 thùng nước.

Món quà tuy bé nhưng đã thể hiện tấm lòng, trách nhiệm lớn của CBCS Công an thị xã Ba Đồn với người dân trên địa bàn nhằm chia sẻ, động viên bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trước mắt.

Hiện tại, nhiều địa phương ở thị xã Ba Đồn vẫn đang chìm sâu trong biển nước. Công an thị xã Ba Đồn đã và đang tiếp tục triển khai các hoạt động về với dân, nhất là sau khi nước rút sẽ có hoạt động giúp dân ổn định cuộc sống.

 

 Thùy Trang