Tuổi trẻ Công an tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện tại bản biên giới

Đoàn thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức chương trình tình nguyện tại bản Trung Sơn, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh với chủ đề “Tháng 3 biên giới – Biên cương Tổ quốc tôi”.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948-11/3/2023), 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam và 100 năm Ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên.

Chương trình tình nguyện “Tháng 3 biên giới – Biên cương Tổ quốc tôi”

Tại đây, đoàn đã trao tặng 50 áo ấm và 50 suất quà mỗi suất 500.000 đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, đoàn đã hỗ trợ bà con dân bản làm căn cước công dân gắn chíp, hướng dẫn cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử Vneid để thuận lợi hơn trong việc thực hiện các giao dịch hành chính. Ngoài ra, đoàn cũng đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc cho hơn 200 người dân trong bản, đồng thời tặng hàng chục cơ số thuốc cho Trạm y tế xã Trường Sơn để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại bản Trung Sơn
Đông đảo các cháu học sinh và bà con dân bản tham gia chương trình
Các đại biểu tham gia chương trình
Tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn