Tuyên truyền pháp luật và trao tặng quà cho bà con nhân dân vùng biên giới

176
Đánh giá bài viết

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Tuyên Hóa cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình tuyên truyền phổ biến pháp luật và trao tặng quà cho bà con nhân dân xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Chương trình tuyên truyền phổ biến pháp luật và trao tặng quà cho bà con nhân dân xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa

Tại chương trình, người dân được trao đổi, phổ biến một số nội dung liên quan đến công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tình trạng vi phạm Luật An toàn giao thông đường bộ của một bộ phận thanh, thiếu niên hiện nay, nhất là việc tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm; các quy tắc tham gia giao thông an toàn, hình thức và mức xử phạt đối với nhóm các hành vi vi phạm phổ biến….

Tuyên truyền pháp luật cho bà con hiểu và tự nguyện chấp hành.
Hướng dẫn trực tiếp cho bà con.

Chi đoàn Công an huyện Tuyên Hóa cũng đã tuyên truyền các quy định liên quan đến mua bán, sử dụng pháo và xử lý hành vi vi phạm liên quan đến pháo cho bà con được biết để nâng cao hơn nữa nhận thức, không tàng trữ, sử dụng pháo trái phép, nhât là trọng dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Vui, phấn khởi khi được trao tặng quà cho bà con nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Dịp này, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh cũng đã trao 100 bao gạo của nhà hảo tâm cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá 25 triệu đồng. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện, tình nghĩa của CBCS Công an tỉnh Quảng Bình nhằm hỗ trợ người dân các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới… vui Xuân, đón Tết.

100 bao gạo đã được trao cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá 25 triệu đồng.

N.O