Tuyên truyền, pháp luật về TTATGT cho học sinh Trường THCS Mai Hóa

Vừa qua, Phòng CSGT Công an tỉnh phối hợp với Trường Trung học cơ sở Mai Hóa (huyện Tuyên Hóa) tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Buổi tuyên truyền, pháp luật về TTATGT cho học sinh Trường THCS Mai Hóa.

Tại buổi tuyên truyền, gần 600 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường Trung học cơ sở Mai Hóa đã được cán bộ Phòng CSGT, Công an tỉnh tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật về TTATGT, các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông cho lứa tuổi học sinh thông qua các câu hỏi, các biển báo, cung cấp cho các em những kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Qua đó, giúp các em học sinh dễ dàng nhận biết và xử lý các tình huống bảo đảm an toàn. Đồng thời, nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và là tấm gương trong việc chấp hành các quy định của Luật giao thông đường bộ.

Tặng xe đạp cho các em học sinh.
Phòng CSGT Công an tỉnh tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh tại buổi tuyên truyền.

Dịp này, Phòng CSGT Công an tỉnh cũng đã trao tặng 05 chiếc xe đạp, 50 mũ bảo hiểm cho các em học sinh Trường Trung học cơ sở Mai Hóa có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có niềm vui khi đến trường.

Văn Chín – Trần Tuấn