Tuyên truyền, pháp luật về TTATGT cho học sinh và giáo viên tại trường THCS Sen Thủy

119
Đánh giá bài viết

Ngày 15/1/2024, Phòng CSGT – Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Trường THCS Sen Thủy, huyện Lệ thủy tổ chức Hội nghị tuyên truyền, giáo dục pháp luật về TTATGT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Buổi tuyên truyền, pháp luật về TTATGT cho học sinh và giáo viên tại trường THCS Sen Thủy.

Tại buổi tuyên truyền, hơn 400 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường THCS Sen Thủy đã được tuyên truyền viên Phòng CSGT, Công an tỉnh tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật về TTATGT. Cung cấp cho các em những kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông bằng xe đạp và xe đạp điện.

Ký giao ước chấp hành các quy định pháp luật về TTATGT.

Qua đó, giúp các em học sinh dễ dàng nhận biết và xử lý các tình huống có thể gặp phải khi tham gia giao thông, đồng thời, nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và là tấm gương trong việc chấp hành các quy định của luật giao thông đường bộ.

Tặng quà cho các em học sinh trường THCS Sen Thủy.

Dịp này Phòng CSGT – Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã trao tặng 40 mũ bảo hiểm, 08 suất quà trị giá 12.500 đồng cho các em học sinh trường THCS Sen Thủy, có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng, vươn lên trong học tập.

Văn Chín – Trần Tuấn